Làm mứt dâu kiểu Pháp

Đăng bởi: Hoàng Lê - 6 ngày trước

THÀNH PHẦN
- Bột mì
- 200 gram dâu tây
- 100 gram đường
- 50 gram bơ
- Kem tươi

CHUẨN BỊ
1. Lò nung trước lò 190 ° C / 375 ° F.
2. Lăn ra tấm bánh ngọt. Đặt một chiếc bánh 9-inch / 25 cm vào miếng bánh puff và cắt xung quanh các cạnh.
3. Đánh các lỗ trong bánh với một cái nĩa và đặt sang một bên.
4. Chuẩn bị quả dâu tây bằng cách rũ rơm. Để qua một bên.
5. Đổ đường vào nồi lớn và nấu trong lửa vừa, cho đến khi đường đã tan và đạt màu nâu nhạt.
6. Khuấy trong bơ cho đến khi tan.
7. Thêm dâu tây, phủ đều trong caramel.
8. Sắp xếp dâu tây trong hộp sau đó là bánh nướng trên đầu.
9. Gắn bánh vào các mặt của hộp.
10. Nướng trong 45 phút, cho đến khi bánh có màu nâu vàng.
11. Để nguội trong 1-2 giờ, sau đó đảo ngược lên đĩa.
12. Lát và ăn cùng với một muỗng kem crèmecheî.
13. Thưởng thức!

Nguồn Tastemade

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top