Làm bón bánh quy cơ bản mọi người cùng thích

Đăng bởi: Thanh Thảo - 15 ngày trước

Nguyên liệu:
- 225 gr bơ lạt (nhiệt độ phòng)
- 240 gr bột mì đa dụng
- 1 chút muối
- 135 gr đường xay
- 1 trứng
- ½ mcf vani
Cách làm:
- Đánh bông đường bơ và muối. tiếp theo cho trứng và vani vào đánh bông lại
- Từ từ cho bột vào trộn đều với phần bơ
- Bắt bánh ra khay có lót giấy nến. cho khay bánh vào tủ lạnh 15 - 20 phút để bánh định hình.
- Làm nóng lò trước 15 phút. Nướng 2 lửa ở 175 – 180 đô C. cho bánh vào nướng 12 – 15 phút.
- Để bánh nguôị hoàn toàn, bảo quản trong hôp kín 2 tuần.
Chúc các bạn thành công !

Nguồn Bếp Nhà TV

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top