Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Thượng Hải

Đăng bởi: Huỳnh Anh - 9/10/2017 15:49 pm

Wanda Reign là một sự kết hợp độc đáo của thép và kính, có trị giá khoảng 516 triệu USD. Chỉ sau chưa đầy 6 tháng khánh thành, Wanda Reign đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của giới thượng lưu Trung Quốc.

Nền sảnh được lát gạch ngọc bích mang phong cách Art Deco, dẫn đến bức tranh tường trừu tượng về Thượng Hải của họa sĩ nổi tiếng Shi Qi. Những cột đá cẩm thạch cao 10 m vươn thẳng đến trần nhà. Các bức tranh khác đều được khách sạn đặt hàng riêng, miêu tả Thượng Hải trong những năm 1920.

Trên tầng hai của khách sạn là Club Reign, một câu lạc bộ dành riêng cho thành viên của Tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng Wanda. Đây là một thế giới tách biệt, với kính màu dọc theo các hành lang, đèn chùm sáng choang trên những chiếc sofa bằng da và nội thất gỗ gụ. Quản gia riêng luôn sẵn sàng phục vụ các thành viên, và quầy bar đầy rượu Chateau Lafite xịn cùng xì gà Louis XIV.

Sự sang trọng của khách sạn không chỉ là những thứ kể trên, đó còn là dịch vụ xe hơi đưa đón, với giá hàng trăm USD một giờ di chuyển.  Đồng phục cho nhân viên ở đây cũng là hàng hiệu; Laurence Xu - nhà thiết kế người Trung Quốc đầu tiên được trình diễn tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris Haute Couture Week, được khách sạn thuê để may đồng phục theo kiểu Trung Hoa truyền thống.

Chưa có một đại diện du lịch nào đã chính thức dành cho khách sạn này 7 sao, và cũng không có chuẩn mực như vậy trên toàn thế giới, nhưng khách sạn vẫn là điểm đến gây tò mò của giới thượng lưu. 

Nguồn: Ngôi sao

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top