Hồ Việt Trung trổ tài hát ca cổ cực mùi trong 'Tuyệt chiêu ẩm thực'

Đăng bởi: Thiện Nhân - 4 ngày trước

Trong tập 5 "Tuyệt chiêu ẩm thực" vừa phát sóng, chương trình khiến khán giả phát cuồng trước món ăn đẳng cấp, đến từ đầu bếp Phạm Văn Thanh của nhà hàng Bằng Hữu. Ở những số trước, Hồ Việt Trung lộ tính ham ăn bất tận, thì với món Gà tre tiềm ớt hiểm, nam ca sĩ tiếp tục không thể nào giấu đi sự thèm thuồng, bởi đây là món ruột được anh đặc biệt yêu thích. “Món này tôi đam mê dữ lắm, tháng nào cũng phải ăn. Hôm nay được gặp anh ở đây rất là hạnh phúc, tôi sẽ cố gắng học được cách chế biến để tự nấu cho bản thân”, Hồ Việt Trung hào hứng nói.

Theo chia sẻ của đầu bếp Phạm Văn Thanh, Gà tre tiềm ớt hiểm là món rất đặc trưng và mang hương vị rất khác của nhà hàng Bằng Hữu. Với cách chế biến không quá khó, ai cũng có thể làm được, nhưng để mang lại hương vị đặc biệt thì cần sử dụng hắc xì dầu để tẩm ướp gà sau khi sơ chế, và một ít hương liệu thuốc bắc bí mật. Vì thế, gà sau khi được chiên sẽ săn lại và cho màu vàng rất đẹp mắt. Trong quá trình chế biến, Hồ Việt Trung tranh thủ so tài ca cổ với đầu bếp. Nhờ vậy, khán giả biết được nam ca sĩ còn có khả năng hát cải lương khá mùi.

 

Nguồn: Tuyệt chiêu ẩm thực

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top