Hải sản BBQ nhúng nước sốt ngon tuyệt

Đăng bởi: Hoàng Lê - 20/6/2017 08:00 am

Cá dừa Chili:
- 1 toàn bộ cá khoảng 500-600g được làm sạch
- 2 ớt đỏ
- 2 chim ớt mắt
- 2 tép tỏi
- 2 chén muối
Mảnh dài lá chuối
- 2 muỗng canh dầu
- Nước tương ngọt với mực ống Chili:
- 300 gram mực ống bỏ ruột
- 2 tép tỏi
- 2 con chim 
- 1 muỗng canh muối
- 4 muỗng canh nước tương ngọt
Tôm sú:
- 500 gram tôm càng lớn, xay xát với đầu và vỏ trên muối
- 2 muỗng cà-phê bột nghệ
- 2 muỗng canh dầu ăn
Nước chấm:
- 1 củ hẹ
- Phần còn lại của mực ướp
- 6 muỗng canh nước mắm bơ lên men hoặc nước mắm hoặc muối ăn
- 1 ít vôi
- 1 con chim ớt 
Nhiều loại rau:
- Serai kayu
- Petai (đậu hôi)
- Đậu dài
- Đậu pháp
- Cà chua
- Các loại rau tươi sống

Nguồn asianfoodchannel.com

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top