Cơm phủ giá đỗ xào thịt

Đăng bởi: An An - 16 ngày trước

Nguyên liệu:
200g thịt ba chỉ thái mỏng, 2 cây hành hoa, 1 nắm giá đỗ, 2 bát cơm, 1 quả ớt xanh, dầu ăn.
- Nước sốt: 1/2 thìa canh đường, 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh tương ớt hàn quốc, 1/2 thìa canh tỏi băm, 1/2 thìa cafe gừng băm, 1/2 thìa canh nước đường, 1/2 thìa canh dầu vừng, vừng.
1. Trộn các nguyên liệu theo tỉ lệ trên làm nước sốt.
2. Đổ nước sốt vào thịt ba chỉ trộn đều.
3. Thái nhỏ ớt và hành hoa.
4. Rửa sạch giá đỗ.
5. Rưới dầu ăn vào chảo nóng sau đó cho hành hoa vào phi thơm sau đó cho thịt đã ướp vào xào.
6. Khi thịt chín thì cho giá đỗ vào xào qua trong khoảng 30 giây.
7. Cho giá xào thịt vào trên cơm trộn đều rồi ăn. 

Nguồn: Cookat Việt Nam

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top