Cách làm món rau cải xào nấm thơm lừng

Đăng bởi: An An - 11 ngày trước

Nguyên liệu:
- Cải chíp

- Nấm hương

- Hành khô, tỏi

Cách làm:

- Nấm hương ngâm nước cho nở. Rửa sạch.

- Bỏ chân nấm. Cái nấm to thì cắt đôi.

- Rau cải nhặt lá già, rửa sạch để ráo, cắt làm đôi cho đỡ dài.

- Đun nóng 2 thìa dầu ăn trong chảo. Phi thơm tỏi băm. Cho nấm hươngvào xào trong 1 phút, để lửa to.

- Tiếp đến cho rau cải vào vào, thêm ½ thìa sa tế, nêm bột nêm cho vừa ăn.

- Xào trong 3 – 5 phút cho rau chín tới và ngấm gia vị là được.

Nguồn: Feedy TV

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top