Cá chiên giòn sốt nước mắm cay ngọt

Đăng bởi: Thanh Thảo - 11/10/2017 11:00 am

Nguyên liệu:
- 1 con cá điêu hồng (700 gr)
- 2 mc nước mắm
- 2 mc tỏi băm
- 1 chút ớt băm
- 1 mc đường
- 1 chút nước lọc
- Tiêu
Cách làm:
- Chiên cá ngập dầu cho giòn. Vớt ra.
- Phi thơm tỏi với chút dầu, cho ớt vào đảo đều. thêm nước mắm, đường, tiêu, nước lọc vào đảo đến khi sốt sệt lại.
- Rưới sốt lên cá và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công !

Nguồn Bếp Nhà TV

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top