Bánh trứng kiểu Hàn Quốc thơm ngon

Đăng bởi: Thanh Thảo - 10 ngày trước

Nguyên liệu 
- 150g bột pancake, 100ml sữa (không đường hoặc ít đường), 1 quả trứng gà.
- 2 giăm bông thái lát, 1 phô mai cheddar, 2 thìa canh sốt mayonnaise, 1 thìa canh hành tây băm, 1 quả trứng gà, 80g phô mai mozzarella, 1 thìa cafe mùi tây.
1. Đổ sữa và đập trứng gà vào bột pancake đánh đều.
2. Quét dầu vào khuôn, đổ khoảng 5 thìa canh hỗn hợp bột , sau đó lần lượt cho 2 giăm bông thái lát, 1 phô mai cheddar, 2 thìa canh sốt mayonnaise, 1 thìa canh hành tây băm, 1 quả trứng gà, 80g phô mai mozzarella vào.
3. Đem bánh đi nướng 180 độ khoảng 25 phút.
4. rắc mùi tây lên bánh đã nướng là xong.

Nguồn: Cookat Việt Nam

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top