Bánh tráng cuốn thịt ba chỉ xông khói

Đăng bởi: Thanh Lam - 8 ngày trước

Đối với mì: 
- 1 chén dầu canola
- 1 củ hành tây
- Gừng thái lát
- 2 tép tỏi nghiền
- 1 ớt Thái lan thái nhỏ
- 1 muỗng canh bột nghệ
- ⅓ gói mì bún, chuẩn bị theo hướng dẫn gói
Đối với thịt lợn xông khói:
- ¼ chén đường nâu
- ½ chén nước tương
- 2 muỗng canh nước
- 9 lát cắt thịt xông khói
Đối với bánh tráng
- 6 miếng bánh tráng
- 1 bó húng quế Thái
- 1 bó hành lá cắt thành từng khúc
- 1 bó mứt lá
- 1 bó rau sống các loại
Đối với nước sốt:
- 5 ớt Thái Lan, thái lát mỏng
- ½ chén giấm rượu gạo
- 1 muỗng canh nước mắm
- Nước sốt Hoisin, để phục vụ

Nguồn tastemade.com

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top