Bánh đúc nóng nhân thịt thơm ngon

Đăng bởi: An An - 4 ngày trước

Nguyên liệu:
- 100 gr bột gạo tẻ
- 75 gr bột năng
- 1 lít nước
- 200 gr thịt heo xay
- 4 tai nấm mèo
- Ngò
- Hành khô
- Hạt nêm, tiêu, đường
- Nước mắm: 3 mc đường, 3 mc giấm gạo, 4 mc nước mắm, 100 ml nước.
Cách làm:
- Trộn bột với nước, thêm chút bột nêm cho bột nghỉ 1 giờ.
- Ướp thịt với nấm mèo, hành tím, đường, hạt nêm và tiêu trong 15 phút.
- Phi vàng hành khô. Vớt ra. Cho thịt vào xào.
- Khuấy bột trên bếp cho đặc lại, canh chỉnh cho bột lỏng vừa phải.
- Pha nước mắm.
- Múc bột vào chén, thêm nhân, hành phi, ngò. Chan nước mắm vào thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Bếp Nhà TV

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top