Bánh bông lan hương quế mềm mịn

Đăng bởi: Thành Nam - 19/6/2017 17:55 pm

Nguyên liệu: 

Đối với Bánh:
- 1 ½ chén bột bánh
- 1 ½ thìa bột nướng
- 1 thìa muối
- 2 muỗng quế đất
- 6 trứng
- ½ chén sữa nguyên chất
- 1 chén đường cát
- 1 chiết xuất vanilla chiết xuất từ vani
Để làm kem phủ:
- 2 ½ chén sữa nguyên chất
- ½ ly gạo phút (thay thế bằng bột gạo nếu cần)
- 1 muỗng canh quế đất
- ½ muỗng cà phê chiết xuất vani
- 1 (12 oz) có thể làm bốc hơi sữa
- 1 (14 oz) có thể làm ngọt sữa đặc
Đối với trang trí:
- 2 ly kem nặng
- ¼ chén đường
- Quế để trang trí

Nguồn tastemade.com

Chuyên mục: Ăn chơi

Back to Top