Món phở trộn siêu dễ cho tín đồ ăn chay

Bích Trâm - 1 ngày trước

Phở là món ăn không còn xa lạ gì với mọi người, nhưng phở trộn lại chế biến kiểu chay thì thực sự khá mới lạ.

Chè bí đỏ khoai lang viên ngọt môi, mát dạ

Châm Châm - 2 ngày trước

Chè kết hợp vị ngọt thanh giữa bí đỏ và khoai lang tốt cho sức khỏe, thích hợp với những buổi tề tựu gia đình.

Cơm chiên mắm ruốc kiểu Malay

Tuyết Anh - 2 ngày trước

Món cơm xuất xứ từ Malay nhưng khá gần gũi với người Việt nhờ hương vị đậm đà.

Cách làm thạch cà phê tráng miệng cho bữa ăn

Châm Châm - 2 ngày trước

Món thạch có hương vị cà phê yêu thích của nhiều bạn trẻ rất thích hợp để làm món tráng miệng sau các bữa ăn.

Giới trẻ Sài Gòn chen chân chụp hình trên phố ông đồ

Bích Trâm - 2 ngày trước

Phố ông đồ là địa chỉ tham quan quen thuộc của giới trẻ Sài thành mỗi dịp cận Tết.

Ốc sên nướng - Món "vàng trong thịt" của người Pháp

Thiên Yết - 3 ngày trước

Mỗi năm, người Pháp sử dụng tới 60 triệu cân thịt ốc sên, tương đương với 300 triệu cân ốc sên tươi.

Kỳ quan băng tuyết ở Bắc Kinh Trung Quốc

Phương Phương - 3 ngày trước

Băng tuyết phủ kín tạo nên khung cảnh đẹp như một kỳ quan bằng pha lê.

Xôi viên trứng muối mặn mà, lạ mắt

Tuyết Anh - 3 ngày trước

Món xôi độc đáo nhưng ít ai biết tới sẽ giúp cho bữa ăn nhẹ của bạn thêm phần thú vị.

"Xôi nhà xác" hơn 40 năm ở Sài Gòn

Thiên Yết - 3 ngày trước

Rất ít ai biết tên thật của quán - "Xôi mặn". Hầu hết khách đến mua xôi đều gọi đây là quán “xôi nhà xác”.

Back to Top